giải pháp phát triển quan hệ thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Đỗ Đức Quân (2022)
Bài viết phân tích lợi ích trong quan hệ hợp tác thương mại, đâu tư giữa Việt Nam và CHDCND Lào; đánh giá thực trạng quan hệ thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và CHDCND Lào và đưa ra một số giải pháp phát triển quan hệ thương mại, đầu tư giữa hai nước trong thời gian tới.