Tìm hiểu đường lối, chính sách đối ngoại Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam - Vũ Dương Huân (2021)
Bài viết đã nhìn lại các đường lối, chính sách đối ngoại Đại hội XII từ đó phân tích đường lối, chính sách đối ngoại Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam.