Ngoại giao khoa học trong tranh chấp: Xuất bản khoa học có ý nghĩa thế nào đối với chính sách Biển Đông của Trung Quốc - Nguyễn Minh Quang; Nguyễn Hoài Phong (2021)
Nghiên cứu này dựa trên cách tiếp cận ngoại giao khoa học và phương pháp đánh giá chuyên gia để phân tích mối liên hệ giữa các công bố quốc tế về Biển Đông và các chính sách trên thực địa của Trung Quốc.