Chính sách ngoại giao y tế của Việt Nam trong đại dịch Covid-19 - Nguyễn Tuấn Việt; Phan Quỳnh Nga (2021)
Bài viết trình bày về cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của chính sách ngoại giao y tế, từ đó phân tích chính sách ngoại giao y tế của Việt Nam trong đại dịch Covid-19.