Một số suy nghĩ về phương pháp luận ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch - Nguyễn Đình Luân (2021)
Dựa trên quan điểm của Chủ nghĩa Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, qua một số tài liệu gốc, bài viết khái quát một số tư tưởng của đồng chí Nguyễn Cơ Thạch về phương pháp luận ngoại giao.