Tư duy sáng tạo trong công tác đối ngoại của Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch - Nguyễn Văn Lịch; Nguyễn Minh Trang (2021)
Bài viết nghiên cứu về sự nghiệp của Bộ trưởng Nguyễn Cơ Thạch để thấy được khả năng vận dụng tài tình, khéo léo và có hiệu quả tư duy sáng tạo của ông trong công tác đối ngoại.