Hợp tác nhóm: Lý thuyết, kinh nghiệm quốc tế và hàm ý đối với đối ngoại đa phương Việt Nam phục vụ mục tiêu phát triển đến 2030 - Vũ Lê Thái Hoàng; Lê Trung Kiên (2021)
Bài viết đóng góp làm rõ khung phân tích lý thuyết về hợp tác nhóm, đánh giá thực tiễn, kinh nghiệm quốc tế, từ đó bước đầu rút ra một số hàm ý chính sách cho Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới.