Chiến lược tuyên truyền đối ngoại của Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông dưới thời Tập Cận Bình - Lý Thị Hải Yến; Nguyễn Huy Sơn (2021)
Qua việc nghiên cứu các phương thức và thực tiễn triển khai chiến lược tuyên truyền đối ngoại của Trung Quốc trong vấn đề Biển Đông dưới thời Tập Cận Bình, bài báo nhận định những chiến lược này đã tạo ra những tác động vừa trực tiếp, ngay lập tức, vừa tác động gián tiếp và lâu dài tới đa dạng các đối tượng trên sân khấu quốc tế và Việt Nam cần phải có chính sách và biện pháp ứng xử phù hợp.