Vai trò của công tác đối ngoại trong việc phát huy nguồn lực sức mạnh mềm Việt Nam trong tình hình mới - Lê Hải Bình; Lý Thị Hải Yến (2021)
Bài viết đi sâu vào việc xác định các yếu tố của nguồn lực sức mạnh mềm Việt Nam, đánh giá thực tiễn công tác đối ngoại phát huy sức mạnh mềm và đề xuất một số giải pháp.