AUSTRALIA với vấn đề Biển Đông - Võ Xuân Vinh; Nguyễn Ngọc Lan (2022)
Trên cơ sở chỉ ra các lợi ích của Australia, bài viết làm rõ quan điểm, các hoạt động ngoại giao và trên thực địa nhằm bảo vệ lợi ích của nước này cũng như luật pháp quốc tế ở Biển Đông. Bài viết cũng có những đánh giá về tác động của sự can dự của Australia đối với việc bảo vệ an ninh và duy trì hoà bình ở khu vực.