Thực trạng kết nối kết nối cứng và kết nối mềm giữa Hàn Quốc với CHND Lào - Nguyễn Duy Dũng (2022)
Bài viết tập trung phân tích và làm rõ thực trạng kết nối cứng (cơ sở hạn tầng, logistics,…) và kết nối mềm (chính trị, ngoại giao, thương mại đầu tư, viện trợ phát triển chính thức, nguồn nhân lực và văn hoá xã hội) giữa Hàn Quốc và Lào thời gian qua. Những kết quả hợp tác không chỉ đóng góp vào sự phát triển quan hệ hai bên mà còn góp phần vào việc triển khai thực hiện chính sách hướng Nam mới của Hàn Quốc tại ASEAN nói chung, Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) nói riêng hiện nay và trong thời gian tới.