Vai trò của thiết chế văn hóa cơ sở trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay - Bùi Đức Mậu (2021)
Bài viết tổng quan làm rõ thực trạng vai trò của các thiết chế văn hóa cơ sở (TCVHCS) trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra một số giải pháp nhằm phát huy vai trò của TCVHCS trong bối cảnh xây dựng nông thôn mới.