Công nghệ 4.0 trong nông nghiệp - khai thác khía cạnh IOT và kinh nghiệm cho Việt Nam - Nguyễn Thị Thu Hương; Nguyễn Huyền Trang (2022)
Bài viết phân tích vai trò của Internet và các yếu tố hình thành trong nông nghiệp 4.0; trên cơ sở đánh giá những hạn chế trong thực tế, đề xuất một số kinh nghiệm cho Việt Nam về vấn đề này.