Nâng cao chất lượng bồi dưỡng cán bộ, công chức xã đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới - Nguyễn Minh Phương (2022)
Bài viết phân tích việc thực hiện xây dựng nông thôn mới và những yêu cầu đặt ra đối với cán bộ, công chức xã trong xây dựng nông thôn mới và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng bồi dưỡng cán bộ, công chức xã đáp ứng yêu cầu xây dựng nông thôn mới.