Phát triển nông nghiệp bền vững tại một số quốc gia và hàm ý cho Việt Nam - Lê Khánh Cường (2021)
Bài viết phân tích chính sách phát triển nông nghiệp bền vững tại một số quốc gia trên thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.