Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - EU (EVFTA) và tác động tới xuất khẩu nông sản Việt Nam - Nguyễn Vinh Thành (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường EU, đặt trong tổng thể quan hệ kinh tế thương mại giữa Việt Nam và EU, từ đó đưa ra những nhận định về thời cơ, thách thức mà EVFTA mang lại và đề xuất một số giải pháp đẩy mạnh hoạt động xuất khấu nông sản trong thời gian tới.