"Mỗi xã một sản phẩm" - phong trào phát triển cộng đồng nông thôn ở Thái Lan - Lương Ngọc Thúy; Nguyễn Đức Chiện (2021)
Bài viết đề cập đến các kinh nghiệm về phong trào làng mới, điển hình là phong trào "Mỗi xã một sản phẩm" và bàn luận về sự thành công của phong trào này đối với sự phát triển các cộng đồng và vùng nông thôn ở Thái Lan.