Chuyển đổi số ngành nông nghiệp ở Việt Nam: Những khó khăn và giải pháp - Nguyễn Thị Minh Phượng (2021)
Bài viết phân tích những khó khăn trong áp dụng chuyển đổi số ngành nông nghiệp ở Việt Nam; trên cơ sở đó đề ra giải pháp thúc đẩy chuyển đổi số ngành nông nghiệp.