Xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ trên thế giới và triển vọng của Việt Nam - Nguyễn ĐÌnh Đáp; Phạm Thị Trầm (2022)
Bài viết phân tích xu hướng phát triển nông nghiệp hữu cơ trên thế giới; nhận diện một số tiềm năng phát triển nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam; những hạn chế trong phát triển nông nghiệp hữu cơ của Việt Nam và khuyến nghị.