Chính sách tín dụng góp phần phát triển an toàn và hiệu quả khu vực nông nghiệp, nông thôn. - Lương Văn Hải (2022)
Bài viết nghiên cứu thực tiễn, sử dụng dữ liệu thứ cấp của các cơ quan, tổ chức trong nước về tín dụng ngân hàng ở khu vực nông nghiệp, nông thôn. Tác giả sử dụng các phương pháp nghiên cứu định tính truyền thống tiến hành phân tích, số sánh, đánh giá thực trạng, đề xuất một số khuyến nghị theo mục tiêu của bài viết.