Tổng quan về kinh tế tuần hoàn và định hướng ứng dụng trong ngành nông nghiệp Việt Nam - Nguyễn Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Phương Anh; Vũ Văn Tích (2022)
Nghiên cứu này phân tích thực trạng phát triển kinh tế tuần hoàn ở Việt Nam và đưa ra một số ứng dụng trong ngành nông nghiệp, từ đó đề xuất khuyến nghị cho các bên liên quan để có thể tích cực đẩy mạnh kinh tế tuần hoàn và ứng dụng kinh tế tuần hoàn trong ngành nông nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững của nước ta.