Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ tư - Vũ Thị Hồng Diệp (2022)
Bài viết tập trung nghiên cứu, đánh giá những cơ hội và thách thức đối với phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.