Phát triển kinh tế tư nhân trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Trương Công giảp (2022)
Bài viết đã phân tích thực trạng phát triển kinh tế tư nhân trong lĩnh vực nông nghiệp thời gian qua và chỉ ra rằng cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ, xây dựng một số cơ chế, chính sách cấp thiết nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất, kinh doanh, phục hồi kinh tế do tác động của đại dịch Covid-19.