Những bài học kinh nghiệm cho Việt Nam từ thực tế xây dựng nông thôn mới ở một số nước châu Á - Khổng Văn Kết Diệp Thị Thanh Hà; Phùng Đắc Kiên (2022)
Bài viết nêu ra những tổng quan về xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam và tóm tắt một số bài học chính từ các nước đi trước có thể áp dụng vào chương trình xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam.