Phát triển nguồn nhân lực trong xây dựng nông thôn mới ở Việt Nam hiện nay - Giang Thị Ngọc (2022)
Bài viết đánh giá thực trạng nguồn nhân lực trong xây dựng nông thôn mới, qua đó đưa ra một số giải pháp góp phần xây dựng, phát triển nguồn nhân lực ở nông thôn hiện nay.