Phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao - Cấn Anh Vũ (2022)
Bài viết trình bày về ý nghĩa của việc nâng cao nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao trong xu thế toàn cầu hoá và hội nhập hoá quốc tế hiện nay, những phát triển của việc nâng cao nguồn nhân lực nông nghiệp chất lượng cao ở Việt Nam trong những năm gần đây, từ đó đề xuất một số giải pháp trọng tâm nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác này trong thời gian tới.