Sản xuất và cung ứng sản phẩm nông sản theo hướng phát triển bền vững - Ngô Minh Thuận (2022)
Bài viết phân tích, chỉ ra những khó khăn và hạn chế trong việc sản xuất nông sản hàng hoá của Việt Nam, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm sản xuất và cung ứng sản phẩm nông sản theo hướng phát triển bền vững.