Xuất khẩu nông sản Việt Nam sang Liên minh châu Âu: thực trạng, cơ hội và thách thức - Mai Thị Thanh Mai (2022)
Thông qua phân tích thực trạng xuất khẩu nông sản của Việt Nam EU27 giai đoạn 2017-2021, bài viết nhận diện các cơ hội và thách thức từ EVFT đối với hoạt động xuất khẩu nông sản Việt Nam sang EU; từ đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm đẩy mạnh xuất khẩu nông sản sang thị trường đầy tiềm năng này.