Thực trạng của hoạt động xuất khẩu nông sản Việt Nam và Trung Quốc hiện nay - Hầu Khải Phong (Hou Kai Feng) (2022)
Bài viết đã khái quát về nông sản xuất khẩu, chỉ ra một số thuận lợi cho hoạt động xuất khẩu nông sản Việt Nam - Trung Quốc, thực trạng hoạt động xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường Trung Quốc hiện nay.