Phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở một số nước trên thế giới: Bài học cho Việt Nam - Lê Quang Tuân (2022)
Bài viết tìm hiểu về nông nghiệp công nghệ cao của một số quốc gia Nhật Bản, Thái Lan, Israel… để đưa ra những kinh nghiệm giúp Việt Nam áp dụng thành công mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao trên thế giới để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp trong thời kỳ 4.0.