Phát triển thị trường khoa học và công nghệ trong nông nghiệp ở Việt Nam - Nguyễn Anh Trụ; Đặng Thị Kim Hoa; Bùi Thị Lâm; Nguyễn Trọng Tuynh (2022)
Mục đích của bài báo nhằm giải thích ý nghĩa của phát triển thị trường khoa học và công nghệ trong nông nghiệp ở Việt Nam. Từ đó, đề xuất một số giải pháp góp phần phát triển thị trường khoa học và công nghệ ở nước ta.