Một số vấn đề trong chuyển đổi số ngành nông nghiệp ở Việt Nam và giải pháp khắc phục - Nguyễn Thị Minh Nga (2022)
Bài viết phân tích những đặc thù và khó khăn trong chuyển đổi số ngành nông nghiệp hiện nay và đề xuất một số kiến nghị, giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số ngành nông nghiệp.