Bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo - Nguyễn Thị Tuyết Mai (2022)
Trong bài viết này, tác giả phân tích, đánh giá việc thực thi bình đẳng giới trong pháp luật giáo dục và đào tạo, từ đó, đề xuất các giải pháp bảo đảm bình đẳng giới trong lĩnh vực này.