Vai trò của nhà trường trong chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh ở Việt Nam - Lương Thị Thu Trang; Lại Thị Thanh Bình (2021)
Bài viết tổng quan về thực trạng sức khỏe tâm thần của học sinh ở Việt Nam và các biện pháp đã và đang được các nhà trường triển khai trong chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh.