Đào tạo số trong giáo dục đại học: Kinh nghiệm quốc tế và hàm ý cho Việt Nam - Đặng Thị Thu Giang (2021)
Bài viết tìm hiểu kinh nghiệm về đào tạo số trong GDĐH của Hàn Quốc và Singapore, qua đó đưa ra một số khuyến nghị chính sách để đẩy mạnh chuyển đổi GDĐH sang đào tạo số ở Việt Nam.