Phân bổ hiệu quả các nguồn lực tài chính cho giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam - Vũ Thị Thúy (2021)
Bài viết phân tích tình hình phân bổ các nguồn lực tài chính cho giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam hiện nay và đề xuất các giải pháp phân bổ hiệu quả hơn các nguồn lực tài chính cho giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới.