Kinh nghiệm xây dựng hệ thống giáo dục nghề nghiệp trong bối cảnh COVID-19 - Nguyễn Thị Hệ (2021)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm xây dựng hệ thống giáo dục nghề nghiệp ứng phó với dịch COVID-19 tại một số nước và gợi ý cho hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam.