Điểm mới về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập - Nguyễn Lê Phương Anh; Nguyễn Thùy Linh (2021)
Bài viết phân tích thực trạng và điểm mới về cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập và đề xuất giải pháp khuyến khích các đơn vị sự nghiệp công lập đẩy mạnh tự chủ tài chính.