Tiền để để đổi mới giảo dục Việt Nam thời kỳ hội nhập - Lê Văn Khoa (2021)
Bài viết đề cập những thành tựu và hạn chế của nền giáo dục Việt Nam, từ đó đề xuất một số giải pháp góp phân nằng cao hiệu quả nền giáo dục việt Namtrong thời kỳ hội nhập và trong tương lai.