Hệ thống giảo dục mở theo hướng tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0 - Phạm Tất Dong (2021)
Trong khuôn khổ của bài viết, hệ thống giáo dục mở theo hướng tiếp cận cách mạng công nghiệp 4.0 như một xu thế phát triển của thế giới hiện đại đang xây dựng XHHT.