Phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh theo hướng tiếp cận năng lực - Lê Thị Thanh Hương (2021)
Bài viết gợi mở một sốvấn đề về phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh hiện đại, từ đó, làm cơ sở cho việc xây dựng quỹ phát triển chương trình đào tạo môn tiếngAnh theo hướng tiếp cận năng lực.