Vai trò của các chủ thể trong thúc đẩy gắn kết giữa giảo dục đại học với phát triển kinh tế: số sánh giữa Phần Lan và Hàn Quốc - Mai Ngọc Anh (2022)
Bài viết nghiên cứu số sánh vai trò của các chủ thể liên quan trong thúc đẩy gắn kết giữa giảo dục đại học với phát triển kinh tế ở Phần Lan và Hàn Quốc cho thấy những nét tương đồng và tương phản, đem đến giá trị tham khảo hữu ích với chính phủ Việt Nam.