Nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam - Hồ Ngọc Minh; Vũ Trực Phức; Dương Văn Hợp (2022)
Bài viết phân tích những vấn đề đang tồn tại và đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng trong đào tạo tiến sĩ tại Việt Nam.