Chính sách giảo dục cho giảo viên và học sinh ở vùng dân tộc thiểu số của Trung Quốc: một số bài học kinh nghiệm - Hoàng Họp Mạnh (Huang He Meng) (2022)
Bài viết phân tích một số chính sách giảo dục với dân tộc thiểu số ở Trung Quốc và đề xuất kinh nghiệm cho Việt Nam.