Vai trò của hệ thống giáo dục ngoài công lập trong xu hướng xã hội hoá dịch vụ công ở Việt Nam hiện nay - Lê Thị Minh Nguyệt (2022)
Bài viết trình bày về thực trạng hệ thống giáo dục ngoài công lập ở Việt Nam hiện nay và vai trò của hệ thống giáo dục ngoài công lập và xu hướng xã hội hoá dịch vụ công ở Việt Nam.