Quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về chăm lo, bồi dưỡng thế hệ trẻ và vận dụng của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn Xuân Tâm (2022)
Bài viết phân tích, làm rõ quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí minh về chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ, qua đó đưa ra giải pháp để từng bước xây dựng thế hệ trẻ thực sự là lực lượng xã hội to lớn, xung kích, sáng tạo, đi đầu trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.