Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học trong tình hình mới - Nguyễn Thanh Giang (2022)
Bài viết bàn về thực trạng công tác quản lý giáo dục tiểu học trong thời gian qua, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, góp phần đào tạo nhân lực chất lượng phục vụ phát triển đất nước.