Sự cần thiết xây dựng chương trình đào tạo chung nguồn chấp hành viên và thừa phát lại - Bùi Nguyễn Phương Lê; Hoàng Thị Thanh Hoa (2022)
Bài viết này phân tích các cơ sở chính trị, pháp lý và các lý do cần thiết khác làm cơ sở cho việc xây dựng chương trình chung đào tạo chấp hành viên và thừa phát lại.