Vai trò của giáo dục đại học đối với đào tạo nguồn nhân lực ở Việt Nam giai đoạn 2000-2020 - Nguyễn Thuý Quỳnh (2022)
Bài viết trình bày vai trò của giáo dục đại học đối với việc đào tạo nguồn nhân lực trong thời kỳ đổi mới ở Việt Nam đồng thời chỉ ra những yếu tố tác động, một số tồn tại, thách thức đối với giáo dục đại học.