Các yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện chính sách công: Lý luận và thực tiễn trong quá trình thực hiện chính sách giáo dục ở Việt Nam - Nguyễn Khắc Bình (2022)
Bài viết đề cập một số nội dung lý luận về các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thực hiện chính sách công và thực tiễn các yếu tố đó đã tác động đến quá trình thực hiện chính sách giáo dục ở Việt Nam trong những năm gần đây; góp phần minh hoạ vào quá trình thực hiện các chính sách của Nhà nước ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.